Bảo Trâm Idol tiết lộ bí quyết “Eo đẹp, dáng thon” chỉ trong vòng 3 tháng

Bảo Trâm Idol tiết lộ bí quyết “Eo đẹp, dáng thon” chỉ trong vòng 3 tháng

Ca sỹ Bảo Trâm Idol sau thời gian sinh em bé, đã “tái xuất” trở lại với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là sự thay đổi ngoạn mục hình dáng của cô ca sỹ được mệnh danh “Trâm tròn trĩnh”. Bí quyết của cô ca sỹ 9x này là gì?

Bảo Trâm Idol cho biết, cân nặng của cô tăng giảm liên tục trong nhiều năm. Nữ ca sĩ vốn là người thích đồ ăn ngon và rất dễ tăng cân nên từng nhiều lần thất bại trong việc giảm cân. Trong vài tháng đầu năm về nhà ngoại nghỉ tránh dịch Covid-19, cô tăng từ 56 kg lên 60 kg vì thường xuyên làm và ăn bánh ngọt. Cảm thấy cơ thể nặng nề và không còn tự tin với vóc dáng, cô quyết tâm phải giảm cân

Nữ ca sĩ “Chỉ còn những mùa nhớ “chính thức bắt đầu công cuộc giảm cân và xây dựng vóc dáng gợi cảm từ đầu tháng 8. Ngoài uống nước chanh loãng, ăn khoai lang luộc, ăn rau luộc..... thì rong nho tiếp tục là món ăn giảm cân được Bảo Trâm áp dụng. Vậy thực hư, câu chuyện rong nho có giúp cô ca sỹ 9x giảm cân như mong muốn và cách thức giảm cân như thế nào?

Ăn rong nho biển được coi là “siêu thực phẩm” vì độ sạch, an toàn, không có các vi khuẩn gây bệnh đường ruột, rất thích hợp cho những người ăn kiêng, có thể ăn no, ăn nhiều mà không gây tăng cân, ngược lại còn khiến cơ thể tiêu hao được lượng mỡ dư thừa.

Trong rong nho rất giàu chất xơ, ít đường lại nhiều vitamin A, B, C và hơn 20 loại axit amin. Kết hợp với chất caulerpin giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác ngon miệng khi ăn rong nho. Từ đó hạn chế được “cơn” thèm ăn, hỗ trợ tích cực cho việc giảm cân của các chị em.

Rong nho có dễ ăn không?

Câu trả lời là: Có, với cả những người lần đầu ăn rong nho, chỉ cần chế biến đúng cách thì đây thực sự là món ăn khoái khẩu của nhiều chị em phụ nữ, của người già và cả trẻ nhỏ

Cách dùng rong nho chuẩn vị:

  • Bước 1: Ngâm rong nho Romaji trong nước sạch từ 3-5 phút để rong nho nở mềm. 
  • Bước 2: Rửa lại 3-4 lần trong nước để rong nho đỡ mặn.
  • Bước 3: Sau đó tiếp tục ngâm trong nước 3 – 5 phút cho rong nho giòn hơn 
  • Bước 4: Vớt ra đĩa và bạn có thể sử dụng trực tiếp chấm với sốt mè rang hoặc chế biến nhiều món ăn theo ý thích.

Mà chỉ cảm nhận được độ giòn tan trong miệng với từng tiếng nhai rộp rộp nghe rất đã tai.

Món ngon đơn giản nhất vơi rong nho

Rong nho ngon nhất, dễ chế biên nhất, là dùng ngay sau khi vớt rong nho ra đĩa ( Để ngon hơn và giữ được vị tươi giòn hơn khi ăn rong nho, để rong trên đĩa đá lạnh, khi ăn chấm kèm với sốt mè rang là chuẩn vị nhất.

Đây dường như là sốt dành riêng cho món này, vừa beo béo vừa có độ giòn tan trong miệng. Cảm giác rộp rộp khi nhai sẽ làm bạn cực kì “ghiền” khi đã trót “mê” món siêu thực phẩm bổ dưỡng này.