Hotmom 8x - Đinh Lan Phương "mách' cách chọn rong nho chuẩn Nhật

Hotmom 8x - Đinh Lan Phương

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại rong nho với mức giá được quảng cáo rẻ đến giật mình, khiến nhiều người tiêu dùng không phân biệt được đâu là hàng thật, tốt cho sức khỏe, đâu là hàng kém chất lượng

 

 Vì chứa nhiều hoạt chất tốt cho sức khỏe, nên rong nho nhận được rất nhiều sự yêu thích của mọi người. Tuy nhiên lựa chọn rong nho chuẩn và đúng cách, vừa đáp ứng được nhu cầu sở thích món ăn rong nho của mình, nhưng lại vừa đảm bảo an toàn sức khỏe của chính mình, thì không phải người tiêu dùng nào cũng lựa chọn được cho mình rong nho chuẩn và chính hãng.

Rong nho được khai thác trong tự nhiên để sử dụng như một loại thực phẩm tươi sống. Đây là một thực phẩm có thể ăn thay rau, nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cao hơn rất nhiều so với các loại rau củ quả thông thường.. Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh (Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm), rong nho biển là một loại thực phẩm nếu được sử dụng thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Mùi vị của rong nho khá giống với rong tươi và nước muối. Rong nho có chứa một số hoạt chất như caulerpicin và caulerpin, giúp kích thích ngon miệng và mang lại hiệu quả chữa bệnh. Rong nho Romaji với quy trình sản xuất nghiêm ngặt chuẩn Nhật Bản và là trong số rất ít sản phẩm được sản xuất theo quy trình khép kín chuẩn Nhật. Nên rong nho Romaji được coi là “Siêu thực phẩm” có giá trị dinh dưỡng rất cao, nên được dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của bà mẹ hotmom 8x này.

Hãy cùng nghe Hotmom 8x Đinh Lan Phương chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn món ăn vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe, nhất là trong mùa dịch Covid, cần tăng cường và bảo vệ sức khỏe nhiều hơn nữa. Và quan trọng là cách lựa chọn rong nho chuẩn