SỰ TRỞ LẠI GÂY SỐT CỦA HOTGIRL – DIỄN VIÊN THANH BI

Hotgirl Thanh Bi, sau khi dấu ấn trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Vân Diệp gợi cảm, lẳng lơ của “Người phán xử”, người đẹp 9x đã có màn lột xác ngỡ ngàng khi nhận vai diễn thiếu úy Đường Hải Yến trong sáng, tốt bụng trong “Bão ngầm”. Sự thay đổi bất ngờ này của người đẹp 9X khiến không ít fan cảm thấy ngỡ ngàng.

Nổi tiếng từ phim hài Kem Xôi, Thanh Bi là một trong những diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng vì sở hữu body quyến rũ với số đo 3 vòng nóng bỏng, không thua kém bất cứ người đẹp nào. Vì thế, những hình ảnh gợi cảm mà người đẹp sinh năm 1994 chia sẻ trên trang cá nhân luôn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng và khiến nhiều người hâm mộ phải “xuýt xoa”.

Đặc biệt trong thời gian gần đây, người đẹp 9x thường xuyên đăng tải những tấm hình khá gợi cảm, không ngại khoe cơ thể một cách táo bạo. Nữ diễn viên “Người phán xử” chia sẻ “Cô hoàn toàn tự tin, muốn có những bức hình hấp dẫn để lưu lại vẻ đẹp cơ thể của bản thân”. Một trong những lý do khiến Thanh Bi tự tin chưng diện những trang phục gợi cảm, khoe body nuột nà, chính là nhờ chế độ ăn uống khá khoa học của cô nàng.

Thanh Bi khá yêu thích các món ăn vặt và ăn thường xuyên, nhưng luôn ý thức được công việc hoạt động nghệ thuật của mình phải giữ thể hình săn chắc, gọn gàng và chuẩn đẹp, nên người đẹp khá kĩ tính khi lựa chọn thực phẩm ăn uống hàng ngày của mình. Và một trong những món ăn yêu thích, bổ sung và cung cấp đầy đủ năng lượng cho một ngày làm việc khá bận rộn của hotgirl 9x, mà lại không hề tăng cân: chính là rong nho Romaji – món ăn Thanh Bi thuờng xuyên mang đi mỗi khi đóng phim và theo đoàn làm phim hàng tháng trời. Đây chính là món ăn “cứu cánh” giúp người đẹp không lo bị đói, mà vẫn đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng đầy đủ cho cả ngày làm việc của mình.

Mang hương vị tươi mát và mặn mòi của vùng biển Khánh Hòa, nhưng điểm hấp dẫn nhất của rong nho Romaji chính là độ giòn được tạo ra khi những "quả nho" tí hon căng mọng vỡ tan khi nhai.

Ngoài hương vị thanh thanh, mát mát và độ giòn hấp dẫn thì rong nho Romaji còn là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Đó là lý do vì sao người Nhật coi rong nho là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của họ, vì rong nho chứa nhiều hyaluronic acid, một thành phần thường thấy trong các loại nước hoa hồng và sản phẩm chăm sóc da khác, có tác dụng chăm sóc da và dưỡng da hiệu quả. Với nhiều công dụng như vậy, nhưng rong nho lại có hàm lượng chất xơ cao và chỉ chứa 4 calo/100 gam. Chính vì vậy mà đây là loại thực phẩm yêu thích của diễn viên “Người phán xử” và với những người quan tâm tới sức khỏe và làm đẹp, đặc biệt là muốn giảm cân hiệu quả.

Rong nho Romaji có rất nhiều cách chế biến và sử dụng khác nhau, nhưng ngon nhất và chuẩn vị nhất vẫn là ăn sống. Bạn chỉ cần ngâm rong nho vào nước lạnh từ 3 đến 5 phút, vớt ra rửa sạch 2 – 3 lần cho đỡ mặn. Để ngon hơn, xếp đá lên rong nho khi ăn, sẽ giúp rong giòn sần sật và ăn đã hơn rất nhiều. Và để thưởng thức rong nho một cách trọn vẹn và ngon nhất , đơn giản nhất: chấm kèm với sốt mè rang là có ngay món ăn thay rau xanh hàng ngày, vừa ngon, vừa lạ miệng, lại bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà.